Tên thường gọi: Chậu nhựa mềm treo móc kẽm

Chậu trồng có nhiều loại với nhiều vật liệu khác nhau như chậu sứ trồng cây để bàn, chậu gốm trồng cây nội-ngoại thất, chậu treo đất nung trồng lan, chậu nhựa trồng cây hoa treo… Trong đó mỗi loại chậu lại đa dạng về kích thước, hình dạng và màu sắc, điển hình là chậu nhựa treo với nhiều loại khác nhau như: chậu nhựa tròn treo móc nhựa loại lớn, chậu nhựa tròn treo móc nhựa loại nhỏ, chậu nhựa trồng lan, chậu nhựa treo bát giác, chậu nhựa treo móc sắt, chậu nhựa mềm treo móc kẽm…

chau nhua treo loai lon chau nhua treo moc nhua loai nho chau nhua moc sat trong hoa treo chau treo nhua

Các loại chậu treo bằng nhựa đều có đặc điểm chung là gọn nhẹ, tiện lợi trong việc di chuyển sản phẩm chậu hoa treo, màu sắc đa dạng, giá cả hợp lý vừa túi tiền người dùng… Riêng chậu nhựa mềm treo còn có ưu điểm là nhẹ hơn những loại chậu nhựa treo khác, gíá thành rẻ hơn và tạo chậu treo cũng dễ dàng.

chau nhua mem treo moc kem chau nhua mem treo mau do

Chậu nhựa mềm được làm bằng chất liệu nhựa mềm, mỏng, nhẹ, nhưng rất dai, sử dụng được trong một thời gian dài không bị mục, không bị môi trường xung quanh ảnh hưởng. Chậu nhựa mềm có hình nón cụt, có loại đơn giản với miệng chậu không có vành, có loại miệng vành tròn kiểu dáng dễ thương. Đáy chậu có nhiều lỗ thoáng khí và thoát nước, giúp cây sinh trưởng và phát triển bình thường như ngoài môi trường đất. Chậu cũng đa dạng về màu sắc từ màu đỏ, nâu đỏ, nâu đất, đen, đến màu trắng, trắng xám…

chau nhua mem treo chau nhua mem treo mau den

Chậu nhựa mềm dùng trồng các loại cây hoa treo như dừa cạn, lan cẩm cù, trầu bà, tróc bạc,… Chậu được móc các loại dây kẽm tạo sản phẩm chậu treo trang trí vườn treo, trang trí nội thất, treo cửa sổ, cầu thang,… Chậu nhựa mềm còn dùng để ươm và trồng các loại cây con.

chau treo lan cam cù chau rang o phung cay trau ba

Với kiểu dáng đơn giản, màu sắc đa dạng, chậu gọn nhẹ và bền, chậu nhựa mềm treo móc kẽm rất thích hợp làm chậu trồng các loại cây hoa treo trang trí. Chậu vừa dễ dàng di chuyển, vừa giúp cho việc chăm sóc cây hoa được thuận tiện hơn.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – saigonhoa@saigonhoa.com

Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s