Tên thông thường: Bình Thủy Tinh Bóng Đèn Treo

Chiều cao: 15-18 cm

Công dụng: Bình thủy tinh bóng đèn treo dùng để trang trí như một loại chậu treo độc đáo, hoặc được đặt trên khung sắt ( giá đỡ) để tạo thành trang trí trên bàn. Khi kết hợp với cây cảnh như cây không khí, cây hoa sen đá, hoa tươi tạo nên một sản phẩm sang trọng, ấn tượng.

Hình ảnh bóng đèn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mỗi ngày đều nhìn thấy chúng, là hình ảnh thân quen là thế, nhưng khi khác đi một tí, bóng đèn trong hình dáng bình thủy tinh, đó là một sự sáng tạo mới mẻ.

Vì là loại chậu treo nên thiết kế của chúng cũng có phần lỗ nhỏ trên đầu dùng để xỏ dây gai vào treo lên, hoặc để móc vào móc treo,…Phía dưới là phần mô phỏng phần chuôi bóng đèn. Tuy nhiên, để tạo cảm giác đồng nhất, nên chúng cũng được thổi bằng thủy tinh.

Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu bình thủy tinh bóng đèn có phần chuôi được làm bằng kim loại, mô phỏng gần như 90% bóng đèn thật. Nếu chúng không có phần lỗ nhỏ dể treo len, chúng sẽ có phần chuôi thích hợp cho việc gắn lên giá đỡ như hình trên.

Với một bình thủy tinh bóng đèn, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, với cây không khí bên trong, cát màu, ốc, hoặc các vật liệu trang trí cây không khí đẹp. Hoăc cũng có thể dùng để cắm hoa tươi. Căn phòng sẽ sáng hơn, đặc biệt hơn với sự xuất hiện của bình thủy tinh bóng đèn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s