Tên gọi: Bình Thủy Tinh Treo Tường Hình Giọt Nước

Chiều cao: 20-22 cm

Công dụng: Bình thủy tinh treo tường hình giọt nước được dùng để trang trí cây không khí là chủ yếu, ngoài ra còn là loại bình trang trí hoa tươi, tiểu cảnh khô. Bình treo trên tường độc đáo, tiết kiệm không gian.

Bình thủy tinh tạo sự sang trọng, màu trắng tinh của chúng. Điều đặc biệt ở thủy tinh là chúng cho phép ta nhìn xuyên qua. Khi đặt vào bên trong vật gì, ta đều có thể ngắm được tất cả của vật đó trong bình thủy tinh.

Bình thủy tinh vốn khá quen thuộc trong trang trí, người ta dùng để cắm hoa là đa số, một số ít dùng nuôi cá vàng, một số lại dùng để đựng các vật dụng trang trí khác màu tạo sự lạ mắt.

Bình thủy tinh nay được dùng cùng với cây cảnh, hoa, nổi bật  là dùng để trang trí cây không khí – tillandsia, một loại cây đặc biệt được ưa chuộng gần đây của giới chơi cây cảnh.

Các cây không khí- air plants không cần đất hay giá thể để sống là điểm mạnh để kết hợp với thủy tinh. Chỉ cần đặt chúng vào bình thủy tinh, sau đó thêm cát màu hoặc sỏi, các vật dụng bé xinh, thế là có một cây không khí trong chậu thủy tinh xinh xắn.

Hơn thế nữa, với không gian nhà hẹp, hoặc diện tích trang trí không nhiều, việc để các bình thủy tinh có thể dẫn đến ngã, vỡ bình do va chạm. Điều đó được khắc phục với Bình thủy tinh treo tường hình giọt nước. Được thiết kế để gắn trực tiếp lên tường nhờ một lỗ nhỏ trên bình, chúng được đính lên cây đinh trên tường.

Điều này giúp cho việc trang trí thêm phần sinh động, độc đáo mà vẫn giữ được nét sang trọng cho thủy tinh. Thủy tinh vốn tinh khiết, tôn lên vẻ đẹp của cây cảnh trong chúng. Hình giọt nước càng thể hiện được sự trong suốt của giọt nước trong veo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s